MENU
All Categories
Tiffin Items
Idly
இட்லி
Chappathi
சப்பாத்தி
Noodles
நூடுல்ஸ்
Akki Rotti
அக்கி ரொட்டி
Wheat Parotta
கோதுமை பரோட்டா
Sozha / Ragi Dosa
சோழ/ ராகி தோசை
Kanchipuram Idly
காஞ்சிபுரம் இட்லி
Set Dosa
செட் தோசை
Idiyappam
இடியாப்பம்
Poori
பூரி
Javvarisi Paniyaram
ஜவ்வரிசி பணியாரம்
Butter Chappathi
வெண்ணை சப்பாதி
Rawa Idly
ரவா இட்லி
Tri Colour Uthappam
மூவண்ண ஊத்தாப்பம்
Pesarattu
பெசரட்
Dhal Idly
பருப்பு இட்லி
Wheat Dosa
கோதுமை தோசை
Kal Aappam
கல் ஆப்பம்
Adai
அடை
Parotta
பரோட்டா
Veg Uthappam
ஊத்தாப்பம்
Dhal Dosa
பருப்பு தோசை
Rawa Dosa
ரவா தோசை
Mini Chola Poori
மினி சோலா பூரி
Kal Dosa
கல் தோசை
Idiyappam
இடியாப்பம்
Bread / Soya Biriyani
சோயா பிரியாணி
Tomato Idly Upma
தக்காளி உப்புமா
Masala Paniyaram
மசாலா பனியாரம்
Vermicel Kichadi
சேமியா கிச்சடி
Natchathra Sevai
நட்சத்திர சேவை
Podi Idly
பொடி இட்லி
Veg Pulav
வெஜ் புலாவ்
Sambar Idly
சாம்பார் இட்லி
Malaysian Rice
Dhal Idly Upma
பருப்பு இட்லி உப்மா
Mushroom Biriyani
காளான் பிரியாணி
South Indian Curries
Sambar Types
Grinded Sambhar
அரச்சு விட்ட சாம்பார்
Radish Sambhar
முள்ளங்கி சாம்பார்
White Chenna Sambhar
சென்னா சாம்பார்
Peppermint Sambhar
மிளகு சாம்பார்
Brinjal Sambhar
முழு கத்தரி சாம்பார்
"Bottle Gourd Sambhar"
சொரக்காய் சாம்பார்
Snake Gourd Sambhar
பொடலங்காய் சாம்பார்
Butter Bean Sambhar
மொச்சை சாம்பார்
Mixed Vegetable Sambhar
கதம்பம் சாம்பார்
Gray Pumpkin Sambhar
வெள்ளை பூசணி சாம்பார்
Mango Sambhar
பச்சை மாங்காய் சாம்பார்
Kohlrabi Sambhar
நூக்கோல் சாம்பார்
Cabbage Peas Sambhar
கோஸ் பட்டாணி சாம்பார்
Spinach Lentil Fry
பாலக்கீரை தால்
Dhal with Ghee
நெய் பருப்பு
Mashed Spinach & Dhal
கடைந்த கீரை பருப்பு
Plantain Sambhar
வாழைக்காய் சாம்பார்
Fenugreek Lady finger Sambhar
வெந்தயை வெண்டை சாம்பார்
Potato Cauliflower Sambhar
கிழங்கு காளிஃபளவர் சாம்பார்
Brinjal with Drumstick Sambhar
கத்தரி முருங்கை சாம்பார்
Curry
Veg Kurma
குருமா
Chickpeas Curry
கடலை கறி
Peas Gravy
பட்டாணி கறி
Vada Curry
வடை கறி
Mashed Brinjal
கத்தரி பாஜி
Chutney
Coconut Chutney
தேங்காய் சட்னி
Onion Chutney
வெங்காய சட்னி
Dhal Chutney
பருப்பு சட்னி
Mint Chutney
புதினா சட்னி
Peanut Chutney
கடலை சட்னி
Kaara Chutney
கார சட்னி
Raitha
Onion Raitha
தயிர் பச்சடி
Cucumber Raitha
வெள்ளரி பச்சடி
Kolambu Types
Bitter Gourd Kolambu
பாவக்காய் குழம்பு
Veg balls Kolambu
உருண்டை குழம்பு
Ladyfinger Kolambu
வெண்டைகாய் குழம்பு
Turkey Berry Kolambu
சுண்ட வத்த குழம்பு
Brinjal Kolambu
எண்ணை கத்தரி குழம்பு
Ladyfinger Curd Kolambu
வெண்டைக்காய் மோர் குழம்பு
Gray Pumpkin Kolambu
வெள்ளை பூசணி மோர் குழம்பு
White Chickpeas Kolambu
வெள்ளை சுண்டல் குழம்பு
Drumstick Kolambu
முருங்கை கார குழம்பு
Potatao-Brinjal Kolambu
உருளை கத்தரி குழம்பு
Beans Kolambu
அவறை குழம்பு
Green Lean Kolambu
கடைந்த பச்சை பயிர் குழம்பு
Ridge Gourd Kolambu
பீர்க்கங்காய் கார குழம்பு
Grinded Red Cow Peas
கடைந்த தட்டை பயிர் குழம்பு
Rajma Curry
ராஜ்மா கரி
Onion Kolambu
சின்ன வெங்காய குழம்பு
Mushroom Peas Masala
காளான் பட்டாணி மசாலா
Brown Chickpeas Kolambu
வெள்ளை சுண்டல் குழம்பு
Potato-Cauliflower Kolambu
காளிஃபிளவர் கிழங்கு குழம்பு
Turkey Berry Curd Kolambu
சுண்ட வத்த மோர் குழம்பு
Rasam Types
Dhal Rasam
பருப்பு ரசம்
Mint Rasam
புதினா மல்லி ரசம்
Pepper Rasam
கார மிளகு ரசம்
Tomato-Garlic Rasam
தக்காளி பூண்டு ரசம்
Lemon Rasam
எலுமிச்சை ரசம்
Gram Rasam
கொள்ளு ரசம்
Green Dhal Rasam
பச்சைபயிர் ரசம்
Tamarind Rasam
புளி ரசம்
Ginger Rasam
இஞ்சி ரசம்
Raw Tamarind Rasam
பச்சை புளி ரசம்
Spices Rasam
மசாலா ரசம்
Betal Leaf Rasam
வெத்தலை ரசம்
Pineapple Rasam
அன்னாசி ரசம்
Gooseberry Rasam
நெல்லி ரசம்
Indian Pennywort Rasam
வல்லாரை ரசம்
Fryums
வடகம்
Vada
வடை
Mysore Bonda
மைசூர் போண்டா
Gobi 65
கோபி 65
Spinach Vada
கீரை வடை
Side Dishes
Poriyal Types
Beans Carrot Poriyal
பீன்ஸ் கேரட் பொரியல்
"Drumstick / Veg Perattal
முருங்கை / வெஜ் பிரட்டல்
Plantain Poriyal
வாழைக்காய் பொரியல்
Snake Gourd Poriyal
பொடலங்காய் பொரியல்
Cabbage Peas Poriyal
கோஸ் பட்டாணி பொரியல்
Cabbage Carrot Poriyal
கோஸ் கேரட் பொரியல்
Mashed Potatos
உருளை பொடிமாஸ்
Mashed Plantain
வாழைக்காய் பொடிமாஸ்
Cauliflower Peas Poriyal
காளிஃபிளவர் பட்டாணி பொரியல்
Beans Carrot Peas Poriyal
பீன்ஸ் கேரட் பட்டாணி பொரியல்
Beans Poriyal
அவறை பொரியல்
Potato masala Poriyal
உருளை பொடிமாஸ்
Ivy Gourd Poriyal
கோவைக்காய் பொரியல்
Beetroot Poriyal
பீட்ரூட் பொரியல்
Soya Masala Fry
சோயா மசாலா ஃபரை
Potato Peas Poriyal
உருளை பட்டாணி பொரியல்
Fried Brinjal
கத்தரி பிரட்டல்
Amarathus Poriyal
தண்டு கீரை பொரியல்
Ladyfinger Dhal Poriyal
வெண்டைக்காய் பயிர் பொரியல்
Fried Potato
உருளை பிரட்டல்
Potato Cauliflower Poriyal
உருளை காளிஃபளவர் பொரியல்
Kootu Types
Yam Chops
சேனை சாப்ஸ்
Bottle Gourd kootu
சொரக்காய் கூட்டு
Fried Chickpeas
தாளித்த சுண்டல்
Ridge Gourd Thovayal
பீர்கங்காய் துவையல்
Lentil Vada
பருப்பு வடை
Potato Chops
உருளை சாப்ஸ்
Snake Gourd kootu
பொடலங்காய் கூட்டு
Green Dhal Fried
தாளித்த பச்சை பயிர்
Mint Thovayal
மல்லி துவையல்
Ladyfinger Fry
வெண்டைகாய் ஃபரை
Plantain chops
வாழைக்காய் சாப்ஸ்
Spinach Dhal kootu
கீரை பருப்பு கூட்டு
Fried Cow Pea
தட்டை பயிர் சுண்டல்
Beetroot Thovayal
பீட்ரூட் துவையயல்
Potato Fry
உருளை ஃபிரை
Veg Beetroot Chops
பீட்ரூட் சாப்ஸ்
Cabbage Kootu
கோஸ் கூட்டு
Jaipuri LadyFinger
பெண்டி ஜெய்புரி
Dhal Thovayal
பருப்பு துவையல்
Bitter Gourd Fry
பாவைக்காய் ஃபிரை
Snake Gourd kootu
பொடலங்காய் கூட்டு
Variety Rice
Chilli Gobi Biriyani
சில்லி கோபி பிரியாணி
Chilli Gobi Noodles
சில்லி கோபி நூடுல்ஸ்
Tomato Rice
தக்காளி சாதம்
Bisibelabath
பிசிபெளாபாத்
Kadhambam Biriyani
கதம்பம் பிரியாணி
Dhal Podi Rice
பருப்பு பொடி சாதம்
Vangi Bath
வாங்கி பாத்
Chilli Garlic Rice
பூண்டு மிளகாய் சாதம்
Beetroot Rice
பீட்ரூட் சாதம்
Coriander Rice
மல்லி சாதம்
Dhal Rice
அரிசி பருப்பு சாதம்
Mushroom Biriyani
காளான் பிரியாணி
Pepper Garlic Rice
பூண்டு மிளகு சாதம்
Mint Rice
புதினா சாதம்
Sambar Rice
சாம்பார் சாதம்
Cauliflower Biriyani
காளிஃபிளவர் பிரியாணி
Curry leaves Rice
கருவேப்பிலை சாதம்
Garlic Rice
பூண்டு சாதம்
Coconut Nuts Rice
தேங்காய் கடலை சாதம்
Peas Bath
பட்டாணி சாதம்
Potato Dhum Biriyan
உருளை தம் பிரியாணி
Brinjal Red Chilli Rice
வரமிளகாய் கத்தரி சாதம்
Soya Peas Biriyani
சோயா பட்டாணி பிரியாணி
Sezhwan Fried Rice
செஸ்வான் சாதம்
Cauliflower Rice
காளிஃபிளவர் சாதம்
Lemon Rice
எலுமிச்சை சாதம்
Curd Rice
தயிர் சாதம்
Coconut Rice
தேங்காய் சாதம்
Peas Pulav
பட்டாணி புலாவ்
Cow Pea Rice
தட்ட பயிர் சாதம்
Spinach Rice
கீரை சாதம்
PeaNuts Rice
வேர்கடலை சாதம்
Puliogare
புளி சாதம்
Curd Semiya
தயிர் சேமியா
Mung Beans Rice
மொள பயிர் சாதம்
Mango Rice
மாங்காய் சாதம்
Veg Pulav
வெஜ் புலாவ்
Mung Beans Rice
பச்சை பயிர் சாதம்
Ghee Rice
நெய் சாதம்
Pearl Millet Rice
கம்பு தயிர் சாதம்
Chick Peas Rice
கொண்ட கடலை சாதம்
Carrot Rice
கேரட் சாதம்
Our Featured Menu
-
TOMOTO RICE
-
BEETROOT RICE
-
CARROT RICE
-
CURD RICE
-
MEALS
-
CHAPPATHI & GRAVY
-
VEG BIRIYANI
-
CHILLI CHICKEN
-
CHICKEN LOLLIPOP
-
UTHAPPAM
-
PARUPPU VADAI
-
VARIETY RICE
-
IDLY COMBO
-
MEALS
-
CHICKEN BIRYANI
-
VARIETY RICE